Tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không?

Dự án Champaca Garden lừa đảo thật hay không?

Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn câu trả lời câu hỏi “Tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không?”. Để từ đó bạn hiểu hơn về tính hợp pháp dự án này cũng như yên tâm đầu tư vào các sản phẩm tại đây.

Dự án Champaca Garden Dĩ An thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư ngay từ khi mới ra mắt thị trường. Tuy nhiên xung quanh dự án vẫn có nổi lên các thông tin bất lợi như dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo. 

Vậy các tin tức thất thiệt về dự án này có thật hay không? Mời bạn đọc ngay bài viết sau để được giải đáp với thông tin cập nhật từ https://landup.net!

Giới thiệu tổng quan về Champaca Garden

Tổng quan dự án nhà phố Champaca Garden
Tổng quan dự án nhà phố Champaca Garden

Trước khi tìm hiểu chi tiết tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không, mời bạn tìm hiểu các thông tin tổng quát dự án với chuyên mục Bất Động Sản của Thông Tin Lừa Đảo.

Dự án Champaca Garden được đầu tư bởi chủ đầu tư Đức Huy. Một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường bất động sản miền Nam.

Dự án được quy hoạch với diện tích lên tới 26.024.5m2. Trong đó bao gồm 173 sản phẩm nhà phố liền kề với thiết kế đẹp, sang trọng.

Các căn nhà phố được quy hoạch với nhiều diện tích khác nhau như 5x12m, 6x12m, 5x16m, 5x15m, 5x25m,… Nhờ đó khách hàng có nhiều lựa chọn để có được nơi sống phù hợp nhất.

Bên trong các căn nhà được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển. Kết hợp với các nội thất căn bản chất lượng, không gian thiết kế hợp lý mang lại cho khách hàng nơi sống vừa đẹp mắt lại tiện lợi, thoáng đãng như tại dự án Verosa Park hay tại dự án The Rivana.

Dự án được chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sinh hoạt nội khu kèm theo. Có thể kể tới như hồ bơi tràn viền hiện đại, siêu thị mini, đài phun nước,…

Kết hợp với không gian dự án nhiều cây xanh mang đến cho cư dân không gian sống trong lành ngay trong khuôn viên dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Vậy, tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không? Mời bạn đọc ngay câu trả lời trong phần dưới đây.

Tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không?

Tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không?
Tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không?

Hiện nay trên thị trường có một số tin tức bất lợi cho dự án như “Dự án Champaca Garden lừa đảo”, “Dự án Champaca Garden là dự án ma”. Các tin tức này hiện vô cùng được quan tâm như đối với các tin tức dự án Eco Xuân lừa đảo có thật không vậy.

Vậy các tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không? Câu trả lời là hoàn toàn không có thật. 

Dự án Champaca Garden có thật tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Với vị trí cụ thể nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Bên cạnh đó, dự án còn có đầy đủ thông tin pháp lý đảm bảo tính hợp pháp, chứng minh dự án không hề lừa đảo khách hàng như sau:

  • Quyết định phê duyệt bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500 được cấp bởi UBND tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phép xây dựng hợp pháp cho dự án nhà phố này được cấp bởi Sở xây dựng tỉnh Bình Dương.
  • Quyết định cho chủ đầu tư Đức Huy đầu tư hợp pháp vào dự án.
  • Quyết định chuyển đổi mặt bằng sử dụng đất sang đất xây dựng nhà ở.
  • Sổ tổng dự án Champaca Garden Dĩ An.
  • Sổ hồng dự án.

Với các thông tin pháp lý này, khách hàng có thể yên tâm dự án được xây dựng trên quỹ đất hợp pháp. Cùng với đó đã đáp ứng được các tiêu chuẩn trong xây dựng cũng như được chào bán hợp pháp.

Tiềm năng vị trí dự án

Tiềm năng vị trí to lớn tại tỉnh
Tiềm năng vị trí to lớn tại tỉnh

Sau khi đã biết câu trả lời cho câu hỏi “Tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không?”, mời bạn cùng tìm hiểu các thông tin về tiềm năng vị trí dự án này nhé.

Dự án Champaca Garden nằm tại vị trí trung tâm thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí có nhiều thuận lợi giúp pháp triển dự án, mang lại khả năng sinh lời cao cho dự án trong tương lai.

Đầu tiên thành phố Dĩ An là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố này còn giáp thành phố mới Thủ Đức, nhờ đó được hưởng lợi nhờ sự nâng cấp và thu hút vốn đầu tư vào thành phố này.

Bên cạnh đó, vị trí dự án Champaca Garden cũng có hệ thống giao thông phát triển. Với nhiều tuyến đường lớn xung quanh như: Xa Lộ Hà Nội, Quốc Lộ 1A, Quốc Lộ 1K, đường Tỉnh Lộ 743,…

Hơn thế nữa, đây còn là nơi đón đầu dự án tàu ngầm Metro Số 1 nối dài.

Tất cả thế mạnh này giúp tiềm năng vị trí dự án Champaca Garden trở lên to lớn. Với khả năng phát triển kinh tế, thông thương buôn bán và phát triển dân cư mạnh mẽ. Mang lại khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Trên đây là thông tin trả lời “Tin tức dự án Champaca Garden Dĩ An lừa đảo có thật không?” từ Sinh Viên Bình Phước. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về giá bán hay các tiện ích dự án, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *