Phương thức thanh toán dự án Verosa Park mới nhất 09/2023

Nếu bạn cũng là một người tìm hiểu về bất động Sản, thì chắc chắn bạn là bạn sẽ biết đến tập đoàn Khang Điền, một tập đoàn bất động sản nổi tiếng đã trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, cùng với đó là rất nhiều các dự án bất động sản danh tiếng đã đưa tên tuổi của tập đoàn này trên bản đồ bất động sản của Việt Nam.

Nhắc đến tập đoàn Khang Điền, chúng ta không thể không nhắc đến dự án Verosa Park với quy mô, mức giá và phương thức thanh toán rất hài lòng khách hàng. Hôm nay, hãy cùng Thông Tin Lừa Đảo khám phá chi tiết thú vị này của dự án Verosa Park tại địa chỉ https://landup.net nhé.

Giới thiệu về dự án Verosa Park Khang Điền

Toàn cảnh dự án Verosa Park Khang Điền
Toàn cảnh dự án Verosa Park Khang Điền

Dự án Verosa Park Khang Điền là một dự án được quy hoạch xây dựng tại khu đất có diện tích 8,1ha và nằm tại nút giao giữa đường Võ Chí Côngđường Liên Phường của quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được thiết kế xây dựng với tổng cộng 296 căn nhà thương mại dạng nhà phố/biệt thự chuẩn thiết kế của châu Âu. Trong đó có 293 căn nhà liên kế và 3 căn là biệt thự được xây dựng tại vị trí đẹp nhất của dự án. Chi tiết về dự án Verosa Park có thể xem tại https://landup.net/du-an/verosa-park/.

Đây được xem là vị trí trắc địa của khu vực khi vừa có thể dễ dàng tiếp cận các tuyến đường đi đến miền Đông Nam Bộ, vừa thuận tiện để có thể nhanh chóng di chuyển về các khu vực trung tâm của thành phố. Dự án này được đánh giá là có vị trí vàng tương tự như dự án Eco Xuân, dự án Honas Residence,…. Thông tin các dự án này được trình bày trong chuyên mục tổng hợp.

Tất cả các căn hộ đều có 1 trệt và 2 hoặc 3 tầng lầu, với đầy đủ các tiện nghi theo tiêu chuẩn đô thị 5 sao. Toàn bộ đều được xây dựng bằng các vật liệu cao cấp và các đồ dùng nội thất đều được cung cấp đến từ các công ty sản xuất đồ dùng – đồ trang trí nội thất nổi tiếng của Việt Nam.

Hệ thống tiện ích cộng đồng đầy đủ và đẳng cấp
Hệ thống tiện ích cộng đồng đầy đủ và đẳng cấp

Bên cạnh đó, dự án cũng được chú trọng đến hệ thống tiện ích cộng đồng với các thành phần được thiết kế xây dựng đầy đủ và hiện đại, bao gồm: công viên cây xanh, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn, siêu thị – cửa hàng tiện lợi, sân tập thể thao, khi vui chơi cho trẻ em, sân tiệc nướng/BBQ, và một đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với hệ thống camera dày đặc hỗ trợ giám sát an ninh công cộng 24/24.

Các phương thức thanh toán và chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Thông báo về chính sách thanh toán của dự án
Thông báo về chính sách thanh toán của dự án

Dự án Verosa Park hoàn thành tất cả các hạng mục vào cuối năm 2019 và tiến hành mở bán đợt đầu tiên vào quý I năm 2020, sau đây là phương thức thanh toán và các chương trình ưu đãi của chủ đầu tư đối với khách hàng khi mua các sản phẩm nhà phố/biệt thự.

Phương thức thanh toán chuẩn của dự án

Bản thông tin thanh toán chuẩn của dự án Verosa Park
Bản thông tin thanh toán chuẩn của dự án Verosa Park

Tổng tiến độ thanh toán chuẩn được chia làm 10 đợt và chi tiết quá trình thanh toán cũng như giá trị các lần thanh toán được thể hiện trong hình phía trên:

Phương thức này được áp dụng đối với các đối tượng là các khách hàng đã đóng đủ số tiền theo tỷ lệ thanh toán trên giá bán nhà ở sau thuế là 200,000,000 VNĐ và tại thời điểm thanh toán đã ký Thỏa Thuận Đặt Cọc /Hợp đồng mua bán nhà ở trực tiếp với chủ đầu tư để mua mớ sản phẩm căn hộ tại dự án Verosa Park.

Thời gian áp dụng được bắt đầu từ ngày 01/02/2020 cho đến khi khách hàng có thông báo mới từ chủ đầu tư.

Điều kiện để bàn giao nhà ở là khi các khách hàng đã thanh toán đủ 95% giá bán nhà ở sau thuế, đồng thời đã thanh toán đủ khoản dự phòng tương đương với 1,5% giá bán nhà ở trước thuế và 01 năm phí quản lý.

Các chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng

Các chương trình hỗ trợ tài chính của dự án Verosa Pak
Các chương trình hỗ trợ tài chính của dự án Verosa Pak

Bên cạnh đó, ngân hàng đồng hành với dự án là Ngân hàng Phương Đông (OCB) cũng có rất nhiều các chương trình hấp dẫn để hỗ trợ các khoản vay cho khách hàng đến mua nhà của dự án với chi tiết như sau:

  • Chương trình 1 – “Khách hàng thanh toán vượt tiến độ quy định: Áp dụng chiết khấu 18%/năm đối với số tiền khách hàng thanh toán vượt tiến độ so với tiến độ thanh toán chuẩn, tính trên số ngày thanh toán trước hạn.
  • Chương trình 2 – “Gói vay ưu đãi KHÔNG lãi suất, KHÔNG thanh toán nợ gốc trong 12 tháng
  • Chương trình 3 – “Gói vay ưu đãi KHÔNG lãi suất trong 02 năm
  • Chương trình 4 – “Gói vay với lãi suất ưu đãi 3%/năm trong 02 năm

Ngoài ra còn có rất nhiều các chương trình ưu đãi quà tặng chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của dự án. Các bạn khán giả nếu có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của Khang Điền Group để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất

Và trên đây là toàn bộ thông tin về phương thức thanh toán chuẩnThông Tin Lừa Đảo đã sưu tầm được, cũng như các hình thức thanh toán thông qua hỗ trợ tài chính từ ngân hàng được tập đoàn Khang Điền chấp thuận. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thể tiến hành các giao dịch mua nhà tại dự án Verosa Park nhanh chóng hơn, cũng như dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các khoản vay của ngân hàng.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *