Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2022

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2022

Dưới đây là bài viết chi tiết về Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2022. Nhờ vậy bạn có thể biết được những dự án sắp tới bạn có nên đầu tư vào hay không hoặc chỉ đi nghỉ dưỡng.

Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án nổi bật về du lịch hay kinh doanh đầu tư trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất về dự án này tại LandUp.net.

Giới thiệu chi tiết về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

giới thiệu chi tiết về dự án
giới thiệu chi tiết về dự án

Theo Chuyên mục Bất Động Sản của Thông Tin Lừa Đảo tìm hiểu khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là chuỗi dự án bất động sản được đầu tư bởi tập đoàn Đông Á Đại Thành (Meyland). Các loại hình sản phẩm nổi bật tại đây như: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, mini Hotel, nhà phố thương mại,… Từ đó giúp người dân khi đến đây sẽ tận hưởng một đến không gian sống thoải mái tương tự dự án Phúc An Asuka.

Điểm mấu chốt dự án này được đánh giá cáo về vị trí đắc địa, nằm ngay tại phường An Thới, TP Phú Quốc. Nơi đây là khu vực phát triển mạnh về giao thông cũng như có rất nhiều dự án bất động sản quy mô lớn được khách hàng quan tâm như dự án Champaca Garden hay dự án The Venica.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống người dân nơi đây chủ nhà đầu tư đã kết hợp với các đơn vị lớn như: Tân Á Đại Thành, One Landscape – Hong Kong, Darkhorse Architecture – Úc, ChungHo Nais – Hàn Quốc, nhà thầu xây dựng Hòa Bình, đơn vị quản lý vận hành CBRE….Trong đó, Tân Á Đại Thành là chủ đầu tư có tài chính khủng.

Thông tin dự án

 • Tên dự án: Meyhomes Capital Phú Quốc.
 • Vị trí: Phường An Thới, TP. Phú Quốc.
 • Chủ đầu tư: Meyland (Tân Á Đại Thành).
 • Quy mô dự án giai đoạn 1: 56,09ha.
 • Giai đoạn 1 dự án triển khai 4 phân khu: Aqua, Olive, Rosada, Apricot.
 • Tổng số lượng sản phẩm: 1305 căn shophouse và mini hotel, 130 căn biệt thự.
 • Mật độ xây dựng: 35%.

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2022

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 1
Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 1

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc năm 2022 được chia làm hai giai đoạn. Trong đó giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao. Giai đoạn 2 dự án có tên là  Crystal City được khởi công vào ngày 21/12/2021.

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 1

Trong năm 2022, giai đoạn 1 của dự án  Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thành được gần hết. Còn một số đang tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

 • Đầu năm 2022, khu Shophouse của phân khu Rosada được bàn giao cho khách hàng.
 • Phân khu Apricot đã hoàn thành được hơn 50%. Một số khu đang chuẩn bị cất nóc và dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 10/2022. Hai phân khu Clubhouse Apricot A & B đã hoàn thiện xong 100%.

Khu Clubhouse Rosada đang được thi công dự kiến bàn giao sau Tết âm lịch 2022.

 • Phân khu Aqua và các Clubhouse đang tiến hành thi công và dự kiến bàn giao vào ngày 30/12/2022.
 • Phân khu Olive và các tiện ích với quy mô lớn nhất sẽ được bàn giao vào tháng 3/2023
 • Vào đầu năm 2022, tiến độ xây dựng giai đoạn 1 đã hoàn thành và bàn giao nhiều hạng mục như: hệ thống năng lượng mặt trời, các tuyến đường ven biển, đại lộ Hoàng Hôn, banner quanh khu đô thị….

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 2

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 2
Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất giai đoạn 2

Giai đoạn 2 dự án có tên Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc được xây dựng trên diện tích 52,02ha. Vị trí giai đoạn 2 nằm ở cửa ngõ Pha Lê của đại đô thị Meyhomes Capital. Nơi đây có nhiều các tuyến đường chính như: đường DT 975, đại lộ Bình Minh, đại lộ Trung tâm An Thới, đại lộ Hoàng Hôn,..

Các phân khu gồm Crystal Viole, Crystal Marina, Crystal Tiger. Dự án cung cấp 1139 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, mini hotel, shophouse.

Giai đoạn 2 của dự án Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc đã được khởi công vào ngày 21/12/2022. Một số hạng mục đã tiến hành treo băng rôn, làm tôn vây quanh khu đất. Đồng thời san lấp mặt bằng.

Trên đây là thông tin Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất 2022 mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hoặc muốn tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số liên lạc dưới đây.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *