Bẫy đa cấp tiền ảo khiến nhiều người mất tài sản

lua-dao-tien-ao-nguy hiem

Đa cấp tiền ảo hiện là thứ đang loại hình vô cùng nhức nhối khiến cho ngày càng nhiều người mù quáng tin tưởng. Dẫn đến nhiều tình huống tổn thất và mất mát tài sản vô cùng đáng tiếc đang xảy ra hiện nay.

Lừa đảo đa cấp hiện nay đang vô cùng nhức nhối, nó đã khiến cho biết bao nhiêu người chịu nhiều thiệt hại từ nhẹ cho đến vô cùng nặng nề. Tuy nhiên hiện nay đang dần phổ biến lên một loại hình lừa đảo mới đang được nhiều người tin tưởng tham gia và tổn thất tài sản rất nhiều. Chính là đa cấp tiền ảo đang xuất hiện rất nhiều hiện nay với những lời quảng cáo hoa mỹ.

Hãy cùng với Thông Tin Lừa Đảo tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây ngay bây giờ nhé.

Loại hình đa cấp mới nổi hiện nay

lau-dao-tham-gia-tien-ao-da-cap

Hiện nay đang bắt đầu nổi lên một số loại hình lừa đảo mới liên quan đến đa cấp, khiến cho nhiều người cả tin tham gia. Ngoài ra còn lôi kéo thêm nhiều người có nhu cầu kiếm thêm thu nhập thụ động tham gia vào. Sau đó khi nhận ra được những loại hình mình tham gia là lừa, thì đã quá muộn khi mất rất nhiều tiền bạc để bỏ vào những dự án này. Đó chính là loại hình đa cấp tiền ảo đang Hot và được quảng cáo rầm rộ hiện nay.

Với lời quảng cáo có thể ngồi không mà vẫn có thể mỗi tháng kiếm được lên đến hàng triệu, cho đến hàng trăm triệu. Dẫn đến lòng tham của rất nhiều người, những người có mộng đổi đời và kiếm tiền nhanh chóng tham gia vào. Cho nên hiện nay loại hình này đang được rất nhiều người tin tưởng và bỏ tiền tham gia.

lua-dao-tien-ao

Hoặc có nhiều mô hình lấy danh nghĩa đào tiền ảo hay phát hình loại tiền ảo khác, giới thiệu cho nhiều người tham gia. Nhưng đây là loại hình lừa đảo đa cấp tiền ảo, khi tham gia người bỏ tiền vào những mô hình này (được gọi là các nhà đầu tư). Sẽ nhận được lãi suất cao lên đến hàng 20-30%/tháng khiến cho nhiều người vô cùng hứng thú.

Ngoài ra khi giới thiệu thêm người mới tham gia người dùng sẽ được hưởng thêm hoa hồng giới thiệu và nâng cấp thành nhà đầu tư cấp cao. Được quản lý những tuyến dưới do mình giới thiệu và hưởng hoa hồng nhiều hơn.

Nguy hiểm liên quan đến đa cấp tiền ảo

Đa cấp tiền ảo vô cùng nguy hiểm, nó mang đến nhiều rủi ro vô cùng nguy hiểm đến cho người tham gia. Khi những mô hình đa cấp tiền ảo này có số lượng người tham gia và gom được khoản tiền vô cùng lớn rồi. Thì chúng sẽ tự động biến mất từ website, số điện thoại liên lạc, địa chỉ,…. để tránh bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Khiến cho người tham gia không thể đi đòi lại tổn thất hay báo cáo việc này cho cơ quan có thẩm quyền.

lua-dao-tien-ao-gay-nguy-hai-cho-nguoi-tham-gia

Hay những mô hình lừa đảo khác sẽ trả lãi cho người tham gia, nhưng là lấy tiền từ người đi sau và trả lại cho người đi trước. Đến khi không thể tìm thêm người mới tham gia để có tiền trả lại cho người cũ. Thì nguyên cả hệ thống sẽ sụp đổ và biến mất. Người thiệt hại thì chính là những người tham gia vào hệ thống với những khoản tiền vô cùng nhiều được đổ vào.

Cần cẩn thận và cảnh giác

Theo thông tin tổng hợp trên chúng tôi muốn mọi người hãy nhìn nhận thực tế rằng không có chuyện chỉ đầu tư một khoản tiền vô cùng nhỏ. Nhưng lại có được siêu lợi nhuận với số tiền nhận được vô cùng cao. Chính vì vậy hãy nên thật cẩn thận và cảnh giác trước những lời quảng cáo vô cùng hoa mỹ với lãi suất khủng.

Những lời quảng cáo kiếm được tiền lãi gấp nhiều lần của những lời quảng cáo đa cấp lừa đảo sẽ dễ khiến cho người tham gia gặp rủi ro lớn tổn thất tiền bạc. Chính vì vậy hãy nên cẩn thận và chú ý trước những lời quảng cáo lãi suất siêu cao để không tiền mất tật mang nhé.

lua-dao-tien-ao-nguy hiem

Tóm lại khi muốn đầu tư vào một mô hình nào đó hay nên cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi bạn xuống tiền. Vì nếu như không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ rất dễ rơi vào những mô hình đa cấp lừa đảo vô cùng nguy hiểm. Khiến cho tài sản của bạn dễ bị tổn thất, không thể lấy lại được đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *