Quỹ Sẻ Chia Yêu Thương TopXBet trao tặng qua tết tại Huyện Bát Xát

Quỹ Sẻ Chia Yêu Thương TopXBet trao tặng qua tết tại Huyện Bát Xát

Trong thời gian cận tết nguyên đán 2023, TopXBet đã tổ chức tặng quà cho các gia đình khó khăn tại Huyện Bát Xát. Mang lại một cái tết nguyên đán ấm lòng cho các hộ dân nơi đây khi mà cuộc sống khó khăn vẫn còn đang tiếp diễn tại địa phương này.

Hiện tại các mạnh thường quân và TopXBet đã cùng vận động và gây quỹ “Sẻ Chia Yêu Thương” nhằm đến những phần quà tết vô cùng ý nghĩa cho các gia đình khó khăn. Giúp cho tất cả mọi người đều có được ngày tết bình an và hạnh phúc trong dịp năm mới 2023 này. Cùng Thongtinluadao.net tìm hiểu về chương trình từ thiện này của TopXBet nhé. 

Thông tin về Quỹ Sẻ Chia Yêu Thương của TopXBet

Thông tin về Quỹ Sẻ Chia Yêu Thương của TopXBet
Thông tin về Quỹ Sẻ Chia Yêu Thương của TopXBet

Vào những ngày trước tết nguyên đán 2023, tại những thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM thì người người nhà nhà đang chuẩn bị tất bật mua sắm tết để đón tết. Nhưng ở những nơi xa xôi còn khó khăn thì việc mua đồ đón tết đối với họ còn là thứ vô cùng xa xỉ.

Những hộ dân tại những địa bàn này thường phải lo toan những cái ăn cái mặc mỗi ngày, không thể cảm nhận được không khí ngày tết cổ truyền như những người khác. Do phải khắc khổ mưu sinh cho bữa ăn hằng ngày của mình gia đình. Đó chính là một sự thiệt thòi lớn mà những hộ gia đình khó khăn gặp phải.

Để giúp đỡ cho tất cả những người dân còn khó khăn tại Huyện Bát Xát được đón một cái tết ấm áp và vui vẻ nhất. CEO TopXBet – Phạm Bá Thoại đã cùng với các nhà tài trợ lập quỹ Sẻ Chia Yêu Thương đóng góp một số tiền để làm kinh phí chuẩn bị các món quà Tết dành tặng cho những gia đình khó khăn tại huyện.

Hoạt động tặng quà Tết của TopXBet những được sự chấp thuận từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bát Xát. Chứng kiến và tổ chức trao quà tặng tại Ủy ban nhân dân huyện, mang đến niềm an ủi và động viên từ tập thể những nhà hảo tâm đến với các gia đình tại đây.

Tặng quà tết cho người dân Huyện Bát Xát

Tặng quà tết cho người dân Huyện Bát Xát
Tặng quà tết cho người dân Huyện Bát Xát

Chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình đã thực hiện vô cùng thành công, đã có 200 phần quà dành tặng cho người dưng tại huyện Bát Xát. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa mang đến tinh thần an ủi và động viên cho người dân tại địa phương có được một cái Tết ấm no hạnh phúc.

Chương trình rất cảm ơn các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đã đóng góp kinh phí để cho hoạt động được diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ nhất. TopXBet cũng hy vọng sẽ mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa khác hỗ trợ các mảnh đời bất hạnh chịu nhiều thiệt thòi có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dưới đây là tin tức danh sách những nhà tài trợ đã cùng đồng hành với chúng tôi trong hoạt động tặng quà tết đầy ý nghĩa tại huyện Bát Xát thuộc tỉnh Lào Cai.

Website Bóng Xanh Đóng góp 50 triệu đồng
Trang web Dailybong88 Hỗ trợ kinh phí 50 triệu
Trang website Bóng Asia Tặng số tiền 100 triệu
Tập thể nhân viên TopXBet Hỗ trợ số tiền 50 triệu đồng

TopXBet mong muốn được hỗ trợ càng nhiều hoạt động thiết thực hơn đến với những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Như vậy sẽ có thể giúp đỡ một phần nào đó cải thiện được cuộc sống của người dân vùng sâu vùng xa hiện nay.

Thông tin liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *