Công ty Thiên Ngọc Minh Uy “trùm đa cấp” nên tránh xa

da-cap-thien-ngoc-minh-uy

Hiện nay nhiều công ty lừa đảo đang núp bóng và gây hại cho rất nhiều người. Trong đó có công ty Thiên Ngọc Minh Uy một trong những công ty lừa đảo nổi danh nhất hiện nay trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp

Hiện nay khi nhắc đến doanh nghiệp lừa đảo nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Thì không thể không nhắc đến Công ty Thiên Ngọc Minh Uy. Một trong những trùm đa cấp nổi tiếng với nhiều chiêu trò lừa gạt. Với hàng chục ngàn người bị lừa gạt cùng số lên đến cả ngàn tỷ đồng. Hãy cùng tìm hiểu về công ty này với Thông Tin Lừa Đảo nhé.

Công ty Thiên Ngọc Minh Uy là gì?

da-cap-thien-ngoc-minh-uy

Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy này có địa chỉ là nơi đặt trụ sở chính tại A6-A7/D11 đường Đồng Bông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Doanh nghiệp này đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp cho giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101987103 ngày 30-6-2006.

Doanh nghiệp Thiên Ngọc Minh Uy này hoạt động chủ yếu là lấy lòng tin và lòng tham của mọi người để hoạt động kinh doanh theo kiểu từng người vào sau trả cho người vào trước. Đối tượng mà doanh nghiệp này hướng đến thường là những người có trình độ thấp, thất nghiệp, những người lớn tuổi ít hiểu biết, những bạn sinh viên nhẹ dạ cả tin vào tương lai mau chóng giàu có, đổi đời.

da-cap-nguy-hiem

Chỉ trong vòng một thời gian tương đối  ngắn, công ty này đã phát triển được mạng lưới đa cấp khổng lồ và rộng khắp gần như toàn khu vực miền Bắc. Doanh nghiệp này không chỉ tổ chức các hoạt động giới thiệu những mô hình kinh doanh đa cấp mà theo như giới thiệu chỉ trong vòng vài tháng sẽ có được vài tỷ!? Thiên Ngọc Minh Uy còn tổ chức những lớp học vào buổi tối để thu hút lượng người không đi được vào ban ngày.

Hậu quả của công ty này để lại

Hậu quả do công ty Thiên Ngọc Minh Uy này để lại vô cùng lớn rất nhiều người tham gia vào công ty này. Công ty này đã dụ dỗ được một số lượng lớn người thiếu hiểu biết vào công ty lến đến 17.000 người trên nhiều địa bàn tỉnh thành phố khác nhau. Số tiền mà công ty này kiếm được từ những người tham gia lên đến con số ngàn tỷ đồng.

nan-nhan-thien-ngoc-minh-uy

Tùy theo người tham gia nộp tiền nhiều hay ít mà thiệt cho người tham gia có thể nhẹ hay nặng. Những sản phẩm do công ty này phân phối thường là những sản phẩm máy lọc nước ozone có giá thị trường vào khoảng 2 triệu đồng, thì được đẩy lên con số gấp 5 lần. Hay các loại thuốc được giới thiệu là  thần dược chữa bách bệnh có giá tăng gấp cả chục lần. Khiến cho người tham gia công ty phải bỏ tiền để trở thành một thành viên của công ty.

Hiện nay vẫn có rất nhiều người vẫn chưa thể đòi lại được tiền đã nộp vào công ty này. Ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, gia đình, kinh tế của rất nhiều người hiện nay. Do đó mà chính quyền địa phương đã có biện pháp xử lý và giải quyết công ty đa cấp quy mô lớn này. Tuy nhiên công ty này vẫn còn ngang nhiên hoạt động công khai, cho nên bạn hãy nên cảnh giác trước sự lừa đảo doanh nghiệp này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *