Những dự án bất động sản sai quy định tại Bảo lộc

du-an-dat-nen-bao-loc-sai-quy-dinh

Những dự án bất động sản tại Bảo Lộc hiện nay có rất nhiều nơi vi phạm quy định của chính quyền TP. Bảo Lộc nên bị thanh tra và tạm dừng những dự án này, hãy chú ý để không phải đầu tư nhầm vào những dự án này nhé.

Hiện nay trên thành phố Bảo Lộc có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên và đực chào bán theo từng lô đất khác nhau. Những dự án này có nhiều cái là cắt xẻ đồi, mở đường tự ý phân lô bán. Có những dự án chưa được cấp phép chuyển đổi sử dụng thành đất xây dựng nhà ở mà vẫn còn là đất nông nghiệp. Nhưng lại cho xây dựng trái phép bán cho nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng Thông Tin Lừa Đảo xem thêm nhé.

Dự án chưa được cấp phép của chính quyền địa phương

dat-nen-bao-loc

Hiện nay ông Trần Văn Hiệp, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã cho biết đang chỉ đạo, và bàn giao cho công an tỉnh Lâm Đồng điều tra những sai phạm trong việc quản lý đất đai, mở đường và phân lô, tách thửa để chào bán tại đồi chè ở TP. Bảo Lộc. 

Những chỉ đạo được đưa ra ngay sau khi lãnh đạo các ban ngành như Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Đã trực tiếp kiểm tra thực tế một số nơi được cho là các dự án BDS đang san gạt đất, mở đường cùng với phân lô bán nền. Phát hiện rất nhiều dự án bất động sản không được sự cấp phép trên địa bàn TP. Bảo Lộc nhưng vẫn ngang nhiên tự ý thực hiện.

du-an-dat-nen-bao-loc-vi-pham

UBND tỉnh Lâm Đồng cũng yêu cầu những ban ngành chức năng có liên quan và chính quyền ở địa phương cung cấp các thủ tục, hồ sơ có liên quan vấn đề tách thửa và phân lô. Nhanh chóng kiểm tra thực tế những công trình xây dựng phân lô, bán nền có sai phạm hay không. Nếu có sự sai phạm cần phải nhanh chóng bắt buộc dừng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Những dự án đề nghị thanh tra lần này sẽ có gồm: Thanh Niên DaLat Hills, Jade Garden Hill Bảo Lộc tại phường Lộc Tiến, Khu dân cư Nguyễn Đình Chiểu, Bảo Lộc Park Hills, Pine Valley Bảo Lộc tại phường Lộc Phát, Happy Valley Bảo Lộc, Fog Garden Bảo Lộc tại phường Lộc Sơn, Đambri Hill Village Bảo Lộc,… Và một số dự án BDS khác ở tại xã ĐamBri.

Theo dõi thông tin về những dự án trước khi đầu tư

du-an-phan-lo-sai-quy-dinh

Hiện nay bất động sản tại TP. Bảo Lộc đang có nhiều vi phạm về quy định của nhà nước trong việc phân lô, tách thửa bán đất nền. Chính vì vậy mà những nhà đầu tư nhỏ lẻ nên cẩn thận, theo dõi thêm nhiều thông tin về các dự án mà mình nhắm đến. Để có thể nhanh chóng có được những tin tức quý giá nhất. Giúp việc đầu tư trở nên hiệu quả và tốt đẹp nhất. 

Tránh những rủi ro có thể xảy ra khi dự án bạn mua có vấn đề pháp lý. Có thể cả dự án phải bắt buộc tạm dừng toàn bộ, khiến cho bạn bị tổn thất vô cùng lớn. Cho nê hãy bình tĩnh và xem xét trước đầu tư vào BDS tại TP. bảo lộc nhé.

du-an-dat-nen-bao-loc-sai-quy-dinh

Những dự án BDS vi phạm quy định hiện nay có thể sẽ khiến cho nhiều người quan tâm. Cho nên nếu bạn đang có ý định tìm kiếm và đầu tư vào dự án BDS tại TP. Bảo Lộc. Thì hãy lưu ý và tránh những dự án ở trên để có thể tránh được các rủi ro khi đầu tư nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *