Lừa đảo dự án bất động sản tại Phú Quốc

mua-dat-phu-quoc-nen-can-than

Hiện nay Phú Quốc trở thành một trong những địa điểm nóng về bất động sản đầu tư. Do đó mà có nhiều cơ hội cho những kẻ gian lợi dụng để có thể lừa gạt chiếm đoạt được tài sản của rất nhiều người.

Hiện nay giá đất tại địa bàn huyện đảo Phú Quốc vẫn chưa hết hot, do đó mà có nhiều nhà đầu tư cá nhân vô cùng quan tâm và lựa chọn nơi đây. Do đảo Phú Quốc hiện là một trong những trọng điểm phát triển về du lịch. Những dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh, cho nên giá đất tại đây đang tăng nhanh chóng. Tạo cơ hội cho những kẻ xấu lợi dụng với ý đồ bất lương. Cùng Thông Tin Lừa Đảo tìm hiểu thêm nhé.

Lừa đảo mua bán đất tại Phú Quốc

dat-nen-phu-quoc

Mới đây cơ quan điều tra của công an vừa triệt phá được một đường dây chuyên lừa đảo bán bất động sản thu lợi bất chính từ những nhà đầu tư. Bắt tạm giam đối với Nguyễn Chu Sâm Nguyên giám đốc Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Kim Thủy Lâm về việc lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Do biết hiện nay có rất nhiều người có nhu cầu mua đất để đầu tư tại huyện đảo Phú Quốc. Do đó ông này liên hệ với nhiều người có nhu cầu và tự ý làm hợp đồng mua bán đất đai khổng với mức giá 15 tỷ cho 5000m2 đất tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, Phú Quốc. Sau đó dụ dỗ người khác tham gia hùn vốn để thu mua lô đất trên.

lua-mua-dat-phu-quoc

Để qua mặt những người khác ông ta đã phối hợp với người thân để làm giả hợp đồng mua bán đất. Chụp lại và gửi Zalo cho những người bị hại để làm tin, từ đó chiếm đoạt số tiền của người bị hại lên đến 3,7 tỷ đồng. Hiện tại sau khi bị bắt, đã có hàng chục người gửi đơn tố cáo đến hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người này nhờ bất động sản.

Nên chú ý cẩn thận trước khi hùn vốn mua bất động sản

Đây là một trong những trường hợp bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản hiện nay tại huyện đảo Phú Quốc. Đánh vào tâm lý ham muốn đầu tư vào Phú Quốc để tìm kiếm lợi nhuận với mức giá rẻ. Chính vì vậy mà đây là miếng mồi ngon cho những kẻ xấu lợi dụng sự tín nhiệm của nhiều người mà ra tay chiếm đoạt tài sản có giá trị lớn.

can-than-lua-mua-dat-phu-quoc

Nếu như những cá nhân muốn đầu tư bất động sản vào Phú Quốc, cần phải tìm hiểu rõ ràng thông tin của bên bán. Nếu như có hùn vốn để mua đất, nên kiểm tra kỹ những giấy tờ hợp đồng xem chúng có thực sự hiệu lực hay không. Không nên tin tưởng vào những bức ảnh hợp đồng được gửi từ Zalo không hề có tính xác thực. Rất dễ gặp phải những rủi ro không thể lường trước được.

Hy vọng những cá nhân có nhu cầu đầu tư vào dự án hay đất nền tại huyện đảo Phú Quốc. Hãy thật sự bình tĩnh và tỉnh táo trước những thông tin được vẽ ra bởi những người mua giới. Để tránh được những rủi ro đáng tiếc gây tổn thất tiền bạc cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *