Dịch vụ du lịch lừa đảo kém chất lượng cần đề phòng

can-than-tour-lua-dao

Dịch vụ du lịch lừa đảo đang ngày càng xuất hiện nhiều, nhất là khoảng thời gian cao điểm du lịch. Những dịch vụ du lịch kém chất lượng này khiến cho những du khách có trải nghiệm vô cùng tồi tệ.

Du lịch là một phần nhu cầu của rất nhiều người, do đó mà du lịch luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân hay gia đình khi có thời gian rảnh. Tuy nhiên do nhu cầu cao, nên những kẻ xấu lợi dụng tạo nên những dịch vụ du lịch kém chất lượng. Gây nên tổn thất tiền bạc cũng như cho một trải nghiệm chuyến đi tồi tệ.

Bài viết hôm nay Thông Tin Lừa Đảo sẽ tìm hiểu thêm về những loại hình dịch vụ du lịch kém chất lượng này nhé.

Tại sao dịch vụ du lịch lừa đảo kém chất lượng xuất hiện

lua-dao-dat-tour-du-lich

Thông thường những đơn vị cung dịch vụ du lịch sẽ thường đưa ra những gói du lịch vô cùng hấp dẫn cho khách hàng có thể lựa chọn. Do đó nhiều người thường sẽ lựa chọn và tìm cho mình gói tour du lịch hấp dẫn với mức giá phải chăng nhất. Chính vì biết được tâm lý của nhiều khách hàng, những dịch vụ này thường đưa ra những gói du lịch vô cùng hấp dẫn với giá từ rẻ đến siêu rẻ.

Những khách hàng khi đăng ký tham gia tour du lịch này thì mới tá hỏa, nhận ra được những dịch vụ được cung cấp trong tour hoàn toàn khác xa so với giới thiệu. Khiến cho chuyến đi của bạn có không còn được thú vị nữa, và có thể sẽ là vô cùng tồi tệ đối với một số người.

Trả giá khi mua tour du lịch giá rẻ

can-than-tour-lua-dao

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tour du lịch giá rẻ đến siêu rẻ với rất nhiều lời giới thiệu đến các địa danh vô cùng hấp dẫn. Khiến cho những khách hàng có nhu cầu đi du lịch nhưng lại muốn chọn tour giá rẻ vô cùng yêu thích. Lựa chọn những tour này thay vì chọn những tour du lịch từ những đơn vị uy tín và có tiếng tăm khác.

Nhiều người đã lựa chọn và bỏ tiền không chỉ cho mình, mà cho cả gia đình của mình. Vì thông thường đi du lịch sẽ là đi theo dạng gia đình, do đó mà khi đi du lịch thường sẽ tốn khá nhiều chi phí để đăng ký tour. Cho nên gặp phải những đơn vị cung cấp dịch vụ tour lừa đảo hay kém chất lượng sẽ khiến cho khách hàng mất tiền bạc nhưng lại rước phiền phức vào mình.

can-than-tour-du-lich-gia-re-1

Đó là trường hợp công ty nhận tiền nhưng vẫn cung cấp dịch vụ du lịch cho khách hàng, tuy nhiên chất lượng không đúng như thật tế. Có nhiều trường hợp công ty du lịch còn gom đủ tiền và bỏ trốn khiến cho nhiều khách hàng vô cùng lao đao. Tổn thất rất nhiều tiền bạc gây nên hoang mang cho rất nhiều người.

Nhận biết dịch vụ lừa đảo để phòng tránh

Hiện nay nhiều đại lý đăng quảng cáo bán vé trên mạng vô cùng thường xuyên, với mức  giá vô cùng rẻ thật sự. Giúp thu hút được lượng lớn tương tác thì các đơn vị này sẽ tuyển cộng tác viên để rao bán combo cùng với giá siêu rẻ để thu được số tiền thật lớn. Sau khi thu được tiền thì sẽ bỏ trốn và biến mất.

tour-lua-dao-gay-nguy-hiem

Để tránh chọn phải dịch vụ lừa đảo, khách hàng hãy chọn các công ty du lịch hay những đơn vị lữ hành có tên tuổi uy tín. Hãy chịu khó tìm hiểu rõ các chi phí thực tế cho một chuyến du lịch từ các công ty du lịch khác để gặp vấn đề có thể khiếu nại. Và điều đặc biệt cần lưu ý không nên tin tưởng và lựa chọn những dịch vụ tour siêu rẻ. Vì chẳng có chuyện bạn bỏ số tiền ít mà có thể đi được tour cao cấp đâu nhé.

Do đó những thông tin trên đây có thể đã cho bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ du lịch lừa đảo kém chất lượng luôn hoành hành và có thể bạn sẽ gặp phải. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể thật sự cảnh giác và không nên tin tưởng vào những tour giá siêu rẻ. Sẽ có thể tránh được những tổn thất tiền bạc cho bản thân và gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *