Cách nhận biết dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

nhan-biet-dich-vu-chuyen-nha-kem-chat-luong

Hiện nay dịch vụ chuyển nhà vô cùng phổ biến đối với nhiều gia đình. Do đó mà dịch vụ chuyển nhà cũng đã xuất hiện nhiều đơn bị có chất lượng kém lừa đảo những chủ nhà có nhu cầu vận chuyển đồ đạc hiện nay.

Việc chuyển nhà vô cùng quan trọng đối với một số gia đình hiện nay, nó giúp cho các gia chủ có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng đến nơi ở mới. Tuy nhiên cũng chính vì nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Mà những dịch vụ chuyển nhà lừa đảo kém chất lượng nổi lên rất nhiều. Gây thiệt hại không nhỏ đến tài sản và tiền bạc của những gia chủ hiện nay.

Cho nên Thông Tin Lừa Đảo sẽ chia sẻ cho bạn các nhận biết những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng. Giúp cho bạn có thể tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” nhé.

Cách nhận biết những dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng

tranh-dich-vu-chuyen-nha-kem-chat-luong

Dưới đây là những đặc điểm giúp cho bạn có thể nhận dạng được những dịch vụ chuyển nhà trọn gói trá hình có chất lượng kém, lừa đảo khách hàng. Gây tổn thất cho tài sản và tài bạc khi vận chuyển nhà nhé.

  • Những dịch vụ lừa đảo kém chất lượng thường đưa ra các lời giới thiệu vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Nhiều người thường sẽ có thói quen chỉ tập trung vào lời quảng cáo siêu hấp dẫn trên trời, các thông tin ưu đãi mạnh mẽ. Như vậy chúng mới có thể thu hút được con mồi sập bẫy. 
  • Nhận biết thứ hai chính là chi phí vận chuyển siêu rẻ. Những loại hình dịch vụ chuyển nhà lừa đảo kém chất lượng, thường quảng cáo mức chi phí vận chuyển siêu thấp. Mức chi phí này có thể nói là thấp hơn nhiều so với những nơi khác. Đánh vào tính tiết kiệm của nhiều người, chưa biết chất lượng và uy tín như thế nào là sẽ gọi điện đặt ngay.
  • Những thông tin và số điện thoại được cung cấp cho khách hàng vô cùng mập mờ và hoàn toàn không đúng. Những địa chỉ mà dịch vụ chuyển nhà lừa đảo cung cấp khi kiểm tra ra thì không chính xác với những gì họ quảng cáo, cung cấp cho bạn khi chọn dịch vụ vận chuyển của chúng.

Biện pháp giúp tránh chọn dịch vụ chuyển nhà lừa đảo

dich-vu-chuyen-nha-lua-dao

Những biện pháp dưới đây sẽ có thể giúp cho những ai có nhu cầu có thể lựa chọn được cho mình dịch vụ chuyển nhà tốt. Tránh được các dịch vụ lừa đảo gây tổn thất lớn cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

  • Hãy kiểm tra thông tin chi tiết các công ty dịch vụ chuyển nhà mà mình hướng đến. Có thể đến trực tiếp văn phòng công ty vận chuyển mà mình muốn để trao đổi. Khi đến tận nơi cũng là để xác thực địa chỉ công ty này có phải lừa đảo hay không. Quy trình vận chuyển của họ có chuyên nghiệp và đáng tin cậy hay không.
  • Nên chọn những công ty dịch vụ chuyển nhà có thương hiệu, uy tín tốt được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hiện nay những tên tuổi lớn như Thành Hưng, Kiến Vàng, Vinamoves,…. Đều là những công ty chuyển nhà lâu năm và có kinh nghiệm tốt mà những ai có nhu cầu chuyển nhà có thể lựa chọn
  • Đặc biệt nên chú ý, không được tin vào các thông tin quảng cáo quá xa vời với thực tế như giá siêu rẻ, vận chuyển trong vài tiếng, ưu đãi event…. Vì sẽ chẳng có nơi nào uy tín mà lại đi quảng cáo như vậy đâu nên hay cảnh giác.

chuyen-nha-lua-dao-kem-chat-luong-vo-cung-nguy-hiem

Đây là những cách nhận biết được dịch vụ chuyển nhà lừa đảo và kém chất lượng sẽ như thế nào. Hy vọng nhiều người khi đọc bài viết này sẽ có thể cảnh giác được với những chiêu trò quảng cáo chuyển nhà giá siêu rẻ. Để không bị tổn thất tiền bạc và tài sản khi sập bẫy những đơn vị lừa đảo này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *