Địa ốc Alibaba “trùm” lừa đảo bất động sản

cong-ty-alibaba

Công ty địa ốc Alibaba một trong những doanh nghiệp lừa đảo nổi tiếng và được nhiều người biết đến hiện nay trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ dùng những thủ đoạn lừa đảo tinh vi, đã chiếm đoạt được số tiền lớn lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Công ty này bán khống rất nhiều dự án cho khách hàng nhằm trục lợi và chiếm đoạt tài sản trong nhiều năm. Gây nên thiệt hại vô cùng lớn cả về tinh thần lãm tiền bạc đối với những người bị hại. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp siêu lừa đảo Alibaba này cùng với Thông Tin Lừa Đảo nhé.

Alibaba siêu lừa đảo dự án “ma”

cong-ty-alibaba

Nói đến công ty, doanh nghiệp lừa đảo khách hàng, thì không thể không nhắc đến công ty “trùm” lừa đảo bất động sản đất nền Alibaba. Đây là một trong những tổ chức lừa đảo có quy mô vô cùng lớn hiện nay. Nó hoạt động theo hướng dụ dỗ những người thiếu hiểu biết về bất động sản. Cùng những lời lẽ có cánh đến những dự án đất nền phân lô tại nhiều nơi, khiến cho con mồi sập bẫy.

Doanh nghiệp này được thành lập vào năm 2016 cho đến nay đã hoạt động được 5 năm. Tổ chức này đã lừa gạt gần 4000 người trên nhiều địa bàn khác nhau, với số tiền chiếm đoạt lên đến 2.500 tỷ đồng. Đây là con số vô cùng khổng lồ đối với một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lừa đảo.

Địa ốc Alibaba này đã thành lập một mạng lưới 22 công ty con giúp sức trong việc lừa gạt và chiếm đoạt tài sản của rất nhiều người hiện nay. Doanh nghiệp này giới thiệu những dự án ma không có thật, hoặc là thu mua những đất nông nghiệp chưa được cấp phép xây dựng. Thì đã rao giảng giới thiệu dự án và phân lô bán đất cho khách hàng.

Bị bắt và điều tra đối với công ty địa ốc Alibaba

doanh-nghiep-lua-dao

Hiện tại công ty Alibaba đã bị chính quyền và công an vào cuộc điều tra, cho bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Thái Luyện. Người cầm đầu và tạo ra tập đoàn lừa đảo lớn nhất TPHCM hiện nay. Với rất nhiều đơn tố cáo từ những gia đình bị thiệt hại do sập bẫy lừa đảo bởi công ty này. Ngoài kẻ đứng đầu ra còn có rất nhiều người có liên quan bị bắt và chuẩn bị khởi tố.

Đây là vụ lừa đảo vô cùng và có quy mô không hề thua kém gì so với những công ty lừa đảo khác như Thiên Ngọc Minh Uy, World Nets Việt Nam,…. Khiến cho nhiều người lao đao, tổn thất rất nhiều về tiền bạc lẫn tinh thần. Do đó công ty này được cơ quan nhà nước và truyền thông đặc biệt quan tâm và vô cùng coi trọng.

Hãy cẩn thận và cảnh giác trước lời giới thiệu “màu hồng”

cong-ty-alibaba-lua-dao

Cũng giống như những công ty lừa đảo khác, công ty địa ốc Alibaba cũng nhắm vào đối tượng là những người có sự hiểu biết còn hạn chế đối với đất nền và các dự án. Từ đó vẽ nên những viễn cảnh vô cùng “màu hồng” cho khách hàng. Khiến cho nhiều người ngộ nhận việc đầu tư mua đất này sẽ giúp cho họ có lợi nhuận tốt. Dẫn đến mắc bẫy của công ty này, đến khi nhận ra sự thật thì cũng đã qua muộn.

Do đó khi chọn mua đất nền để đầu tư, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ càng những thông tin về dự án đó. Không nên nghe theo những lời giới thiệu đường mật để tránh mất phán đoán chính xác mà mắc phải những sai lầm có thể mất tiền bạc và thua lỗ nặng. Như vậy sẽ giúp tránh được những sai lầm đáng tiếc khi đầu tư đất nền nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *