Công ty IShow bán hàng qua điện thoại kém chất lượng

lua-dao-mua-hang-qua-dien-thoai

Hiện nay lừa đảo bán hàng qua điện thoại đang nở rộ và phát triển vô cùng mạnh. Loại hình lừa đảo này bán hàng kém chất lượng này đánh vào đối tượng là những người cao tuổi, những người có trình độ dân trí thấp.

Loại hình lừa đảo này xuất hiện đã từ lâu và không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên do trình độ dân trí còn hạn chế và những người lớn tuổi còn nhẹ dạ và cả tin. Nên mới mắc phải bẫy của những loại hình lừa gạt này. Nó gây ảnh hưởng không hề nhỏ, tạo nên những tổn thất về tiền bạc cho rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp này cùng với Thông Tin Lừa Đảo nhé.

Công ty TNHH IShow là gì?

ban-hang-qua-dien-thoai

Đây là một công ty có trụ sở được đặt tại 634 BIS Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh. Đây là một công ty hoạt động về lĩnh vực bán hàng qua điện thoại có chủ sở hữu và đứng tên pháp nhân là người nước ngoài. Doanh nghiệp này chuyên kinh doanh và bán những mặt hàng sản phẩm với đủ loại khác nhau. Từ sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng cho đến những vật dụng gia đình hằng ngày.

Công ty này đã hoạt động khá lâu và có nhiều lần bị xử phạt vì bán hàng kém chất lượng. Nhưng cho đến nay công ty vẫn có thể hoạt động bình thường, và bán hàng kém chất lượng lừa gạt người tiêu dùng hiện nay.

Cách thức hoạt động của công ty IShow

lua-dao-mua-hang-qua-dien-thoai

Công ty IShow này hoạt động bán hàng thông qua gọi điện còn được gọi với cái tên là telesale. Những nhân viên của công ty sẽ gọi điện đến những thuê bao khách hàng, để chào bán những sản phẩm của công ty. Những sản phẩm này đa phần có tên thương hiệu khá xa lạ, cùng với xuất xứ không rõ ràng. Giới thiệu những sản phẩm này có công dụng vô cùng tuyệt vời như làm đẹp, giảm cân, chữa bệnh,….

Chúng đánh vào tâm lý của nhiều người, đặc biệt là những người lớn tuổi hay những người có kiến thức hạn chế ham nhưng sản phẩm làm đẹp hay chữa bệnh. Mà mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tổn thất về tiền bạc.

Hiện nay công ty này đã đổi hình thức kinh doanh từ chào mua sản phẩm, sang thành giới thiệu chương trình chăm sóc khách hàng. Hay giới thiệu chương trình trúng thưởng người duy nhất may mắn, nhưng khách hàng phải đóng một khoản tiền. Mà theo như người giới thiệu là để hỗ trợ tạo niềm tin cho bên đi giao hàng. Nhưng thật chất số tiền đó là tiền bán của sản phẩm đó !?

Nên cẩn thận lừa đảo qua điện thoại

ban-hang-dom-qua-dien-thoai

Người dân nên cảnh giác và thận trọng khi nghe những cuộc gọi bán hàng hay giới thiệu chương trình trúng thưởng. Những hình thức này đã số là những cuộc gọi lừa đảo hay bán hàng kém chất lượng. Nếu như mắc bẫy sẽ vừa tổn thất tiền bạc, mà còn tổn hại đến sức khỏe nếu như sử dụng những thực phẩm không rõ nguồn gốc. Nhất là những khách hàng là người lớn tuổi nên chú ý để không bị mất tiền oan uổng như cách thức bán hàng của doanh nghiệp này.

Trên đây là những thông tin về công ty IShow với nhiều thủ đoạn bán hàng kém chất lượng lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin, nhất là những người già cả. Hy vọng bài viết có thẻ giúp ích được cho bạn trong việc bổ sung thêm kiến thức về doanh nghiệp bán hàng kém chất lượng. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và tổn thất tiền bạc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *