Chi tiết thiết kế biệt thự dự án The Venica Khang Điền

Thiết kế biệt thự song lập

Với sự nổi tiếng và thành công gần đây của dự án The Venica, các nhà đầu tư cũng vì thế mà cần thêm các thông tin về dự án. Để hỗ trợ các nhà đầu tư bài viết này sẽ là toàn bộ chi tiết thiết kế biệt thự dự án The Venica Khang Điền.

Với sự phát triển không ngừng từ các tiềm năng của mình, The Venica hiện đang có chỗ đứng rất lớn trong giới bất động sản. Vì vậy hãy đi tìm hiểu sâu hơn vào dự án cùng với https://landup.net nhé

Chi tiết thiết kế biệt thự dự án The Venica Khang Điền

Thiết kế biệt thự đơn lập
Thiết kế biệt thự đơn lập

Để không làm mất thời gian đáng quý của các nhà đầu tư nên ta sẽ đi thằng vào trọng tâm các thiết kế của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Và sau đây là các thông tin chính thức từ chủ đầu tư Khang Điền đã được tổng hợp từ chuyên mục bất động sản của Thông Tin Lừa Đảo.

Được biết hiện dự án có cho mình hai thiết kế chính cho các căn biệt thự của mình. Đó là thiết kế theo kiểu đơn lập song lập để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Đi sâu hơn vào thiết kế biệt thự theo kiểu đơn lập ta được biết kích cỡ của một căn biệt thự theo lối xây dựng này có kích thước từ 266 đến 618m2. Với lối thiết kế này sẽ mang lại lối sống xa hoa, bề thế nhất cho người sở hữu.

Tiếp đó là thiết kế biệt thự song lập với kích thước tối đa từ 236 đến 377m2, ở lối thiết kế này tuy nhỏ hơn thiết kế còn lại nhưng đem lại sự riêng tư, tiện ích cá nhân cao hơn.

Và ta còn được biết hiện tại tổng số lượng hiện tại biệt thự đơn lập là 25 căn và số biệt thự song lập là 18 căn. Với tất cả đều sở hữu lối kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải vừa phong cách vừa hiện đại.

Một thông tin thêm là hiện tổng toàn bộ quy mô dự án hiện lên đến 34.000 m2, đây là con số quy mô rất lớn tương đương quy mô xây dựng và quy hoạch dự án The Rivana Bình Dương.

Thiết kế biệt thự song lập
Thiết kế biệt thự song lập

Các nội thất đi kèm chất lượng

Nội thất vô cùng chất lượng kèm theo
Nội thất vô cùng chất lượng kèm theo

Và để cho thấy được sự đầu tư chất lượng cho dự án, mỗi căn hộ của biệt thự khi thực hiện giao dịch đều sẽ đi kèm các trang trí, thiết kế nội thất chất lượng cao.

Có thể mô tả như sau:

  • Các trang thiết bị nội thất đều được đảm bảo chất lượng và cũng toát lên vẻ đẹp thượng lưu, sang trọng.
  • Có trang bị các cửa kính chịu lực chất lượng cao cùng cơ sở điện, nước đảm bảo an toàn tiện dụng.
  • Có hệ thống đèn chiếu và hệ thống thông gió được bố trí thông minh.

Qua đây ta thấy được rất nhiều sự đầu tư cho dự án từ đó tạo nên niềm tin vững bền hơn cho dự án The Venica tương tự sự trung thực của dự án Honas Residence.

Thông tin thêm về các tiện ích thuộc dự án

Các cơ sỏ tiện ích cao cấp
Các cơ sỏ tiện ích cao cấp

Và đây là các thông tin thêm về cơ sở hạ tầng xung quanh dự án, tiêu biểu có thể kể đến như cơ sở các phòng gym, spa vô cùng hiện đại. Đi cùng là các khu công viên xanh và khu vui chơi trẻ em đầy an toàn.

Không thể không kể đến các quán cà phê, quán bar luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng và vô số các cửa hàng tiện lợi khác ở trong khuôn viên dự án.

Đó là một số thông tin tiêu biểu về tiện ích của dự án The Venica nhằm củng cố thêm niềm tin nơi dự án tương tự việc đặt niềm tin vào dự án Champaca Garden Dĩ An.

Kết luận

Từ các thông tin tổng thể trên về dự án The Venica ta có thể thấy các chi tiết thiết kế biệt thự dự án The Venica Khang Điền vô cùng tinh tế và hiện đại. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các nhà đầu tư  cái nhìn cận cảnh  hơn về dự án.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *