Dự án ma lừa đảo cần thận trọng khi đầu tư

du-an-ma

Có nhiều trường hợp lừa đảo tinh khiến cho nhiều trường hợp nhà đầu tư bất động sản phải nhận trái đắng khiến cho tiền bạc bị tổn thất nghiêm trọng. Một trong những vụ án về lừa đảo bất động sản này chính là vụ lừa đảo 30 tỷ đồng dự án ma.

Với nhiều người nhẹ dạ cả tin, thì việc bị rủi ro lừa đảo là rất lớn, với những chiêu trò dự án rẻ hay lợi nhuận siêu khủng khi đầu tư. Đều là những thứ đánh thẳng vào tâm lý của người dùng. Chính vì vậy vụ án lừa đảo dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về vụ việc dự án ma lừa đảo 30 tỷ của nhà đầu tư bất động sản. Cùng Thông Tin Lừa Đảo tìm hiểu thêm nhé.

Dự án ma lừa đảo 30 tỷ đồng của nhiều người

du-an-ma

Vụ việc này xảy ra tại TPHCM do kẻ cầm đầu là P.T.T quê Thái Bình. Đã nhiều lần vẽ nên những dự án không hề có thật tại nhiều địa điểm khác nhau. Nhằm mục đích lợi dụng lòng tin và tín nhiệm để trục lợi. Kẻ này đã thành công và trót lọt được nhiều người với số tiền lừa gạt lên đến 30 tỷ đồng.

Thành nhiều lần tạo dựng vở kịch là có các dự án kinh doanh bất động sản có lợi nhuận. Lừa gạt nhiều người có thể hoàn vốn nhanh và có lợi trong thời gian ngắn. Khi đầu tư và mua dự án đất nền không có thật ở những địa điểm chưa được cấp phép. Gây nên thiệt hại về tài sản vô cùng lớn đối với tài sản của rất nhiều nhà đầu tư.

can-than-khi-dau-tu-bds

Và còn rất nhiều dự án ma hay những dự án chưa được cho phép của nhà nước. Nhưng vẫn được những đối tượng và đơn vị lừa đảo. Rao giảng và vẽ nên những mức lợi nhuận vô cùng tốt đẹp trong tương lai. Thu hút những người thiếu kiến thức về bất động sản đàu tư và mất tiền bạc.

Cần cẩn thận với những dự án bất động sản

Đối với những dự án bất động sản, nhà đầu tư cần phải thật thận trọng và đủ tỉnh táo để có thể suy xét và đưa ra phán đoán chuẩn xác nhất. GIúp cho bạn không phải gặp được những dự án bất động sản ma, chưa được cấp phép. Có thể gây những tổn thất lớn cho bạn khi mất rất nhiều tiền vào những dự án này và không thể thu hồi lại được số tiền vốn mà bạn phải bỏ ra.

can-than-khi-dau-tu

Nếu như bạn có ý định lựa chọn đầu tư bất động sản từ nhà cho đến đất nền có thể lựa chọn những nơi uy tín và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Như vậy sẽ có thể đảm bảo được dự án BDS đó có thể đầu tư được, không vi phạm lợi ích của mình và tiền bạc khi đầu tư mua bán. 

Hiện nay có rất nhiều dự án uy tín mà bạn có thể tham khảo khi muốn đầu tư bất động sản nhà hay đất nền hiện nay như Novaland, Vinhomes, Kovergroup,…. Đều là những nơi được nhiều khách hàng tin tưởng vào sự uy tín trong ngành BDS. Khi chọn những đơn vị này sự uy tín và quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo hơn so với những nơi kém tên tuổi và sự tín nhiệm.

du-an-ma-can-than

Đối với những nhà đầu tư là những cá nhân có khoảng tiền tích cóp được và đầu tư vào bất động sản. Nếu như xảy ra những rủi ro có thể làm mất trắng tienf bạc của mình, thì sẽ hoàn toàn là cơn ác mộng của rất nhiều người. Cho nên hãy cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ trước khi đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *