Cẩn thận lừa đảo khi đi mua vé máy bay

can-than-mua-phai-ve-may-bay-gia

Lừa đảo mua vé máy bay không hề xa lạ gì đối với nhiều người. Đặc biệt là những người thường xuyên đi du lịch bằng máy bay rất dễ trở thành nạn nhân của những dịch vụ dỏm này.

Hiện nay khi nhắc đến những dịch vụ có thể có nguy cơ lừa đảo khách hàng khi có nhu cầu. Thì dịch vụ bán vé máy bay là một trong những loại hình dễ dàng gặp phải nhất. Nếu như người khách hàng không có sự cảnh giác và kiến thức nhất định. Sẽ rất dễ sập bẫy những đơn vị bán vé máy bay lừa đảo.

Hãy cùng Thông Tin Lừa Đảo tìm hiểu rõ hơn về loại hình loại hình lừa đảo bán vé máy bay này để phòng tránh nhé.

Những phòng bán vé không có thật

dia-ly-ve-may-bay

Hiện nay trên mạng nếu như bạn tìm đại lý bán vé máy bay, sẽ có thể tìm thấy được rất nhiều kết quả tìm kiếm. Những đơn vị này cung cấp vé máy bay với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên chất lượng của những đơn vị này lại không được kiểm chứng rõ ràng. Khiến cho rất nhiều đơn vị bán vé máy bay có chất lượng kém trà trộn gây tổn thất cho nhiều khách hàng.

Những đơn vị dịch vụ này không phải là các đại lý chính thức của những hãng hàng không hiện nay. Chúng chỉ được lập nên một cách chớp nhoáng nhằm mục đích duy nhất là lừa tiền khách hàng. Sau khi đã lừa được tiền của khách hàng thì chúng sẽ hủy bỏ tang chứng và bỏ trốn. Khiến cho nhiều khách hàng sập bẫy đành phải nuốt sự bực tức vào người.

tranh-mua-ve-may-bay-o-nhung-noi-map-mo

Để có thể đề phòng việc này cũng rất đơn giản mà không hề khó khăn. Khi mua vé máy bay từ những đơn vị cung cấp này. Bạn hãy tìm hiểu rõ những thông tin về địa chỉ bán vé như đơn vị đó tên gì, trực thuộc của ai, các thông tin về địa lý này có rõ ràng hay không, và có đã đăng ký với bộ công thương hay không…. Từ đó có thể xác định được công ty bán vé này có uy tín hay không nhé.

Giả dạng nhân viên bán vé máy bay

Đây là một chiêu trò đang dần phổ biến trên thị trường bán vé máy bay hiện nay. Những kẻ xấu có thể lợi dụng vấn đề này để có thể dễ dàng có được các thông tin cá nhân từ khách hàng. Có thể kể đến như khách hàng cho tên kèm theo số điện thoại trên các bài quảng cáo bán vé máy bay ở các công ty uy tín.

tranh-dai-ly-khong-ten-tuoi-khi-mua-ve-may-bay

Những kẻ gian sẽ nhanh tay thực hiện giả dạng nhân viên bán hay giao vé tại nhà. Những khách hàng sẽ được những kẻ lừa đảo này giao cho các chiếc vé máy bay giả và thu tiền thật từ khách hàng. Khiến cho nhiều người bị lừa gạt cứ tưởng rằng mình đã mua vé thành công từ công ty bán vé máy bay đã liên hệ đặt mua từ trước

Giả website bán vé máy bay của hãng hàng không

Để có được lòng tin của nhiều khách hàng, các website có tên hao hao tên website của các hãng hàng không như Vietnamairlines.net, phongvebamboo.vn… Khách hàng sẽ bị lầm tưởng mình đang liên hệ đặt dịch vụ với hãng nên yên tâm nhưng sự thực thì hoàn toàn không phải vậy. Dẫn đến nhiều người bị sập bẫy và mất tất cả tiền bạc khi mua vé máy bay tại những trang web này.

can-than-mua-phai-ve-may-bay-gia

Do đó khách hàng khi đi mua vé máy bay nên thật cẩn thận và tìm hiểu thật kỹ những thông tin trước khi bỏ tiền mua vé. Để có thể tránh được việc chọn mua phải những dịch vụ bán vé không uy tín. Khiến cho bạn bị tổn thất tiền bạc và sự bực tức vào mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *