Cẩn thận sập bẫy với những app vay tiền lãi suất cao

vay-tien-qua-app-rui-ro-cao

Hiện nay vay tiền qua những app điện thoại đang trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên hình thức này lại có qua nhiều rủi ro tiềm ẩn với lãi suất cao có thể gây hại cho người đi vay.

Hiện nay vay tiền qua App đang trở nên vô cùng phổ biến với rất nhiều ứng dụng cho vay mà người dùng điện thoại có thể lựa chọn. Nhưng những ứng dụng này lại thường cho vay với mức lãi suất siêu cao khiến cho nhiều người đi vay không thể trả nợ, hoặc mất khả năng thanh toán. Bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này để biết thêm về app vay tiền kém chất lượng cùng Thông Tin Lừa Đảo nhé.

Những cạm bẫy vay nợ qua app

vay-tien-qua-app-rui-ro-cao

HIện nay trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn hội thoại ghi âm của một người với nhân viên thu hồi nợ của mọt app cho vay tiền với lãi suất cao. Trong đoạn ghi âm có nói đến việc công ty cho vay tiền qua app online này có lãi suất vô cùng cao. Khiến cho rất nhiều người đi vay không thể trả hết được dẫn đến mất khả năng chi trả.

Nhiều người mắc bẫy lãi suất siêu cao, nhưng vẫn ngoan ngoãn tiền vay và trả lãi. Nguyên nhân là vì chúng chỉ cần đe dọa đăng lên trên những trang mạng xã hội để bôi xấu danh dự và nhân phẩm. Khiến cho nhiều người hoang mang và lo sợ nên buộc phải trả tiền lãi cắt cổ trong vô vọng và không biết chừng nào mới có thể trả hết số tiền đó.

vay-tien-qua-app-lai-suat-sieu-cao

Trong đoạn ghi âm có nói đến một trường hợp khách hàng vay bên công ty qua app online này với số tiền 4 triệu đồng. Sau 11 lần trả nợ từ 700-800 ngàn, khoản tiền đã trả lên đến 8 triệu. Nhưng người khách hàng này vẫn còn nợ lại công ty số tiền lên đến 14 triệu mà không khi khoản vay ban đầu chỉ có vỏn vẹn 4 triệu đồng?!

Có nhiều trường hợp người đi vay chỉ trả chậm một ngày đã có bị đem những hình ảnh của mình lên mạng xã hội để bêu xấu. Khiến cho danh dự, sự uy tín và tinh thần của người đi vay bị tổn hại vô cùng nghiêm trọng. Không chỉ vậy do lãi suất vô cùng cao khiến cho người đi vay chỉ có thể trả được một khoảng thời gian thì đã mất khả năng chi trả do lãi quá cao.

Nên cẩn thận với những app vay tiền online tránh bị hại

nguy-co-khi-vay-tien-qua-app

Hiện nay trên cửa hàng ứng dụng điện thoại có nhiều ứng dụng điện thoại đang quảng cáo và dụ dỗ người có nhu cầu tải về và đăng ký vay. Một số cái tên vay online mà người dùng có thể bắt gặp như: City Credit, Online Vay, Fast Horse, Mo Credit, 30S có tiền, HBC Credit, Ruby Vay, Denvay, Panda Vay, Vay Life, Cash Cow, Happy Vay, VayHome, Yes Credit, GoVayNow, RoboCash, QuickVay, You Dong, VIPDong…

Do việc vay tiền từ những ứng dụng vay online này vô cùng dễ dàng, với chỉ chứng minh nhân dân và số điện thoại là đã có thể vay được tiền. Chính vì sự nhanh chóng và tiện lợi này mà có rất nhiều người lựa chọn kênh vay tiền online để đáp ứng cho nhu cầu của mình. Do đó rất dễ khiến cho người đi vay sập bẫy vay tiền với lãi suất cao, lãi phải trả ngày càng nhiều dẫn đến mất khả năng chi trả.

tranh-xa-vay-tien-qua-app

Cho nên mọi người cần phải cảnh giác và nhận thức được tính nguy hại của việc đi vay online này. Tránh cho mắc phải những khoản tiền nợ và lãi vô cùng cao mà có thể đến bản thân của người đi vay cũng không thể trả được hết. Dẫn đến không thể trả nợ và bị bêu xấu trên mạng xã hội gây tổn hại danh dự và nhân phẩm của bản thân.

Những thông tin mà Thông Tin Lừa Đảo đã nói ở trên muốn cho tất cả những người sử dụng điện thoại. Đặc biệt là những người có ý định đi vay và đang muốn lựa chọn vay qua app online. Hãy nên cẩn thận và tránh xa hình thức này để không gặp rủi ro nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *