Cẩn thận mất tiền với app giao dịch tiền ảo Coolcat

app-coolcat

App Coolcat là một trong những ứng dụng giao dịch tiền ảo, USD,…. thu hút được rất nhiều người đầu tư. Nhưng lại là một ứng dụng lừa đảo khiến cho nhiều người nhẹ dạ cả tin sập bẫy mất trắng tiền bạc.

Hiện nay có nhiều ứng dụng giao dịch tiền ảo trên điện thoại được rất nhiều người có mong muốn làm giàu nhanh chóng lựa chọn hiện nay. Nếu như bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi được tốt nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi được tốt nhất hiện nay có thể sử dụng dịch vụ.

Bây giờ hãy cùng Thông Tin Lừa Đảo tìm hiểu thêm về app lừa đảo công nghệ gây hại cho rất nhiều người tham gia hiện nay.

App Coolcat dụ dỗ đầu tư

app-coolcat

Ứng dụng này dụ dỗ nhiều người tham gia vào mạng lưới của ứng dụng này. Đánh vào lòng tin và sự ham muốn làm giàu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nó lại là thứ để cho kẻ xấu lợi dụng lấy đi tiền bạc của rất nhiều người tham gia hiện nay. Chúng dụ dỗ người tham gia bằng những hình thức quảng cáo kiếm lời nhanh chóng. Không tốn nhiều thời gian cũng như công sức của mình nhưng vẫn kiếm được nhiều tiền dẫn đến mắc bẫy.

Tham gia đầu tư vào app Coolcat, những nhà đầu tư sẽ có được lợi nhuận từ 2 nguồn là khi giao dịch và được nhận hoa hồng đại lý. Người bị hại cần phải download app Coolcat về điện thoại di động của mình. Sau đó đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại cá nhân của mình.

nen-tang-giao-dich-lua-dao

Người tham gia ứng dụng này sẽ được cấp cho 1 mã số ID riêng, việc người chơi cần làm là dự đoán giá Bitcoin, giá vàng lên hoặc xuống. Nếu như bạn dự đoán và chiến thắng thì sẽ nhận được 73% tiền thắng. Nhưng nếu như bạn đầu tư và bị thua 6 lần liên tiếp thì sẽ phải dừng lại. Sau đó sẽ báo về hệ thống để được bảo hiểm đền bù 100% số tiền thua lỗ.

Ngoài ra người dùng khi giới thiệu được người mới tham gia,người đầu tư sẽ nhận được phần trăm hoa hồng mà không cần phải bỏ tiền để đầu tư. Việc giới thiệu sẽ không bị giới hạn số thành viên ở mỗi cấp độ đại lý của nhà đầu tư. Khi người được nhà đầu tư giới thiệu nạp tiền vào tài khoản lần đầu tiên, người giới thiệu sẽ nhận được 80.000 đồng. Mỗi khi tài khoản tuyến dưới có số dư thì tuyến trên sẽ được nhận 0.2% hoa hồng.

Sự biến mất và rủi ro tiềm ẩn của ứng dụng đầu tư

nan-nhan-app-coolcat

Mới đây ứng dụng Coolcat đã không thể truy cập được khiến cho rất nhiều người tham gia ứng dụng này đã mất trắng tất cả tiền bạc đầu tư. Nhiều người bị thiệt hại từ nhẹ cho đến rất nặng, có người chỉ mất vài trăm đô có người đã mất vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng vì cái ứng dụng giao dịch đầu tư lừa đảo này.

Theo như chuyên gia về tài chính cho biết, thì ứng dụng đầu tư giao dịch USD, tiền ảo như Coolcat này là một dạng ứng dụng hoạt động theo mô hình đa cấp. Do đó chúng kiếm lợi từ những người được giới thiệu vào và trả lãi cho người đến sau. Ngoài ra chúng thu tiền người tham gia nạp vào hệ thống.

can-than-ung-dung-coolcat

Ứng dụng này hoạt động theo kiểu bạn thắng thì bạnh được tiền còn thua bạn không mất tiền do có bảo hiểm 100% vốn?! Vậy thì tiền ở đâu mà ứng dụng có thể chi trả cho bạn khi bạn thua lỗ? Do đó ứng dụng này hoàn toàn có đủ cơ sở để chứng minh nó là một app lừa đảo người tham gia.

Cho nên từ những thông tin trên của bài viết, sẽ không có chuyện đầu tư vào một thứ gì đó mà khi bạn thắng thì được tiền mà thua thì sẽ không mất đâu nhé. Những ứng dụng này hoàn toàn là lừa đảo và đánh vào tâm lý ham giàu mà sợ rủi ro mất tiền của nhiều người mà trục lợi. Hy vọng qua bài viết này những nhà đầu tư có thể đủ tỉnh táo và phán trước những ứng dụng như vậy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *